Học Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có dễ xin việc không?

Nhiều thí sinh đang có dự định theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM băn khoăn học ngành này sau khi ra trường được làm những công việc gì, có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có dễ xin việc không?

Từ trước đến nay ngành Dược luôn có sức hút không nhỏ đối với các bạn trẻ, thậm chí cả những người đã có công việc ở một lĩnh vực khác cũng muốn theo học thông qua hình thức học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy lý do gì khiến cho ngành Dược có sức hút lớn như vậy?

Học Cao đẳng Dược TPHCM sau khi ra trường có dễ xin việc không?

Thực tế cho thấy, kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú ý đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Ngành Dược không chỉ nghiên cứu sản xuất các loại thuốc chữa bệnh mà còn cả nhiều loại thuốc để tăng cường sức khỏe, chăm sóc phục hồi… Nhu cầu của người dân ngày càng tăng khiến cho hệ thống phân phối thuốc ngày càng mở rộng, nhiều Nhà thuốc, quầy thuốc mọc lên khắp các tỉnh, thành kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày càng gia tăng.

Khi học ngành Dược sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có vô số lựa chọn việc làm như: làm Trình Dược viên tại các công ty Dược; làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc bệnh viện, Nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân; làm việc tại các công ty sản xuất và kinh doanh Dược phẩm; làm việc tại các cơ sở giáo dục có đào tạo ngành Dược…

Với vô số lựa chọn sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn và thu nhập hấp dẫn.

Học Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019 để nắm bắt cơ hội

Là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn khi muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo hệ chính quy là 03 năm.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE