Dược sĩ – nghề kiếm bộn tiền tại TPHCM

Dược sĩ – nghề kiếm bộn tiền tại TPHCM

Chăm sóc sức khỏe là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, tại TPHCM nghề Dược sĩ hiện nay được xem là nghề mang lại mức thu nhập cao với nhiều lợi ích.

Dược sĩ – nghề kiếm bộn tiền tại TPHCM

Dược sĩ – nghề kiếm bộn tiền tại TPHCM

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân hiện nay ngày càng cao, ngành Dược cũng vì thế ngày càng phát triển để sản xuất và phân phối dược phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao trong ngành Dược

Dược sĩ Nam Anh, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, theo học ngành Dược sĩ không chỉ mở ra nhiều cơ hội việc làm mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các bạn trẻ tại TPHCM. Cụ thể những lợi ích khi học ngành Dược sĩ có thể kể đến như:

Công việc trong ngành Dược rất đa dạng và phong phú: Thực tế có rất nhiều loại công việc cho Dược sĩ lựa chọn sau khi ra trường như: bán lẻ thuốc tại các Nhà thuốc, mở quầy thuốc kinh doanh, làm Dược sĩ tại các bệnh viện, làm việc tại các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

Mức thu nhập trong ngành Dược cao và ổn định: Mức thu nhập trong ngành Dược tương đối cao và ổn định, nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại những vị trí có mức lương cao trong các công ty dược.

Có thể tự kinh doanh: Kinh doanh dược phẩm được xem là một trong những lĩnh vực mang lại thu nhập rất cao và được nhiều Dược sĩ lựa chọn, nhiều hiệu thuốc độc lập đang phát triển mạnh bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ các cửa hàng thuốc theo chuỗi.

Ngoài ra theo học ngành Dược còn giúp bạn có những kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Hiện nay nguồn nhân lực Dược sĩ ở Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng luôn trong tình trạng thiếu hụt. Dược sĩ được xem là một nghề nghiệp rất nhiều cơ hội phát triển tại TPHCM. Song để nắm bắt cơ hội việc làm tốt thì Dược sĩ cần được trang bị kỹ năng kiến thức và yêu cầu công việc để tiếp nhận những công nghệ mới cũng như thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị, cở sở vật chất, có trình độ ngoại ngữ cơ bản.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 để nắm bắt cơ hội việc làm.

Dược sĩ Nguyễn Thị Thương, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong tương lai ngành Dược tại TPHCM sẽ còn phát triển hơn nữa, do đó chọn lựa ngành dược để làm việc  là một con đường đầy sáng suốt. Với mức thu nhập không chỉ cao, công việc ổn định mà còn dễ dàng xin được việc làm khi mà nguồn cung vẫn còn hiện đang thiếu.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019 hệ chính quy với thời gian đào tạo là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng những yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE