Các trường Đại học Y Dược năm 2019 tuyển sinh như thế...

Các trường Đại học Y Dược năm 2019 tuyển sinh như thế nào?

Với những thay đổi trong kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học năm 2019, việc tuyển sinh vào các trường Đại học Y Dược cũng sẽ có nhiều thay đổi.

Các trường Đại học Y Dược năm 2019 tuyển sinh như thế nào?

Các trường Đại học Y Dược năm 2019 tuyển sinh như thế nào?

Theo Bộ GD&ĐT, quy chế tuyển sinh vào các trường đại học năm 2019 sẽ có một số điều chỉnh nhằm khắc phục những bất cập của mùa thi, xét tuyển năm 2018.

Sẽ có điểm sàn riêng cho các trường Đại học Y Dược năm 2019

Nhóm ngành sức khỏe là lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế nên việc tuyển sinh và đào tạo cần phải đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đầu vào. Theo đó, năm 2019 ngoài nhóm ngành sư phạm, nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề sẽ có điểm sàn riêng do Bộ GD&ĐT quy định.

Trên cơ sở đó, các trường đại học y dược sẽ xây dựng phương án tuyển sinh phù hợp. Đối với phương thức xét học bạ, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường Đại học Y Dược xét tuyển với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 đạt loại giỏi.

Các trường Đại học Y Dược nói riêng và các trường nói chung sẽ tiếp nhận và lưu bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia. Các thí sinh đã xác nhận nhập học vào trường nào thì không được tham gia xét tuyển các trường khác hay các đợt tiếp theo. Chính vì thế thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhập học vào bất cứ trường nào.

Các trường tuyển sinh dựa trên kết quả thi THPT quốc gia cần phải tuân thủ và thực hiện các bước trong quy trình xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các trường cần cung cấp đầy đủ thông tin về điều kiện đảm bảo chất lượng, tỉ lệ sinh viên có việc làm trong thời gian 12 tháng sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Thực tế cho thấy, để trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược không hề đơn giản, thí sinh cần có học lực giỏi, đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia. Chính vì thế với những thí sinh có học lực khá, trung bình khá thì việc lựa chọn học các trường Cao đẳng Y Dược được xem là lựa chọn sáng suốt khi muốn theo học nhóm ngành Y Dược bởi đầu vào hệ cao đẳng đơn giản hơn nhiều.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với kinh nghiệm nhiều năm nay. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên tự tin có việc làm và làm được việc.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển có thể thực hiện đăng ký bằng cách:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE