Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức nào?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1-8

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành có vị trí quan trọng trong xã hội, vì thế các mùa tuyển sinh thông tin về ngành này luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh, đặc biệt là thông tin về điểm chuẩn. Với những thay đổi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM dự kiến như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh theo học ngành Dược. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú là những Cử nhân, Thạc sĩ, Dược sĩ, Bác sĩ… giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, Nhà thuốc… để đảm bảo cho sinh viên được học lý thuyết song song với thực hành, sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy với hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần thi đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT, nộp hồ sơ hợp lệ là hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Với quy định này, thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Dược như với hệ đại học mà vẫn đảm bảo ngưỡng đầu vào hệ cao đẳng theo quy chế của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là bao lâu?

Theo quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đạt chuẩn của Bộ, bám sát thực tế với tỉ lệ thời lượng học lý thuyết là 30% và học thực hành là 70%. Sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi ra trường tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Thí sinh có thể thực hiện 1 trong 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau: