Cao đẳng Dược TP. HCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung thế...

Cao đẳng Dược TP. HCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung thế nào?

Đối với những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học thì việc xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược TP. HCM được coi như là một cơ hội vàng giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Ngành Dược thu hút rất nhiều thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút rất nhiều thí sinh theo học

Ngành Dược là ngành học có điểm số đầu vào hệ Đại học luôn nằm trong top cao chót vót, nên đây chính là rào cản lớn đối với những thí sinh yêu thích ngành này. Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh yêu thích ngành Dược được theo đuổi ước mơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP. HCM thông báo tuyển sinh đào tạo theo hình thức xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại TP. HCM?

Hiện nay không ai có thể phủ nhận được rằng ngành Dược là một trong những ngành nắm vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày của mỗi con người, chính vì thế mà đã có rất nhiều thí sinh tìm đến và theo học ngành Dược mong được gắn bó với nó cũng như tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập tốt.

Nếu ở bậc Đại học giáo trình giảng dạy chú trọng về lý thuyết thì ở bậc Cao đẳng thực hành được chú trọng nhiều hơn. Đây cũng là một lợi thế để các bạn theo học Cao đẳng Dược sau khi ra trường có khả năng làm việc ngay, hơn thế nữa với thời gian đào tạo 3 năm các bạn sẽ sớm tốt nghiệp và ra trường có công việc ổn định. Đối với những bạn có nguyện vọng nâng cao trình độ thì có thể học liên thông lên Đại học ngay sau khi tốt nghiệp. Đây chính là lý do mà rất nhiều các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển  vào ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP. HCM

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược TP. HCM năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học được tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ làm việc trong ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017 với quy chế đơn giản hơn.

Theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT (tiêu chí bổ sung: Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên). Do đó thí sinh chỉ cần đạt được tiêu chí này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược

Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP. HCM theo hướng dẫn bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn cách xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược TP. HCM 2017

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP. HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link:  Đăng ký trực tuyến.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CSvTP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Hằng – caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE