Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại TPHCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại TPHCM ở đâu?

Dược sĩ Cao đẳng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh, nhưng không phải ai cũng tìm cho mình được địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.

Tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng là câu hỏi không chỉ của thí sinh và mà cả cả các bậc phụ huynh khi muốn cho con em mình học Cao đẳng Dược tại TPHCM bởi nếu học tại một trường đào tạo không chất lượng sẽ dẫn đến việc sau khi tốt nghiệp sẽ không nắm vững được kiến thức chuyên môn và thực hành để đi xin và làm việc.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại TPHCM năm 2017

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại TPHCM năm 2017

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại TPHCM

Ngành Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng của bệnh nhân, con người, vì thế mà người Dược sĩ được coi như là người cầm cân nảy mực sức khoẻ cộng đồng. Bên cạnh niềm đam mê nhiệt huyết với nghề thì người Dược sĩ cần phải có nắm vững kiến thức chuyên môn và thực hành để làm việc hiệu quả, đảm bảo kê đơn đúng thuốc, đúng người, đúng bệnh, tránh sai sót xảy ra. Để làm được điều đó, thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chất lượng đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế cũng như các nhà tuyển dụng hiện nay.

Hiện tại TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên ngành. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất – phòng thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tự hào là trường đi đầu trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược theo mô hình Bệnh Viện – Trường học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có bệnh viện riêng để cho sinh viên thực hành nhằm nâng cao tay nghề thực tế. Ngoài ra, Trường còn có trung tập thông việc làm liên kết với nhiều doanh nghiệp tuyển dụng uy tín giúp sinh viên ra trường nhanh chóng có được công việc ổn định thu nhập cao.

Vì sao nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chất lượng.

Gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hàng năm trường đào tạo ra hàng nghìn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển đào tạo phù hợp với xu thế ngành Y Dược, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc người bệnh.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Những lợi thế khi học tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Đội ngũ giảng viên gồm cử nhân, Thạc sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm tốt nghiệp tại các trường Y Dược danh tiếng
  • Phòng học khang trang, phòng thực đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là Có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cho sinh viên thực hành trực tiếp nâng cao tay nghề.
  • Học phí đào tạo Dược sĩ Cao đẳng thấp, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp tuyển dụng sau khi ra trường.

Các thí sinh đam mê ngành Dược muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn tuyển sinh theo địa chỉ:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE