Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược...

Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Để tránh tình trạng điền sai thông tin phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017, nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các thí sinh xét tuyển.

Mã ngành Tuyển Sinh cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Cao đẳng Y Dược là một trong những ngành thu hút đông đảo sự quan tâm của thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào các trường hệ Cao đẳng. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển hệ Cao đẳng với 3 chuyên ngành mũi nhọn:

• Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720401
  • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720501
  • Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720306

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM các thí sinh phải đảm bảo điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017, theo đó các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển.

Hướng dẫn Điền phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược TPHCM vì vậy thí sinh cần phải ghi rõ thông tin từng mục và chịu trách nhiệm về những thông trên. Thí sinh có thể có đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà Trường để mua hoặc tải trực tiếp từ website ( Dowload tại đây!)

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển như sau:

Phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Hướng dẫn Điền phiếu:

1.Thông tin thí sinh:

• Họ và tên: Thí sinh ghi đầy đủ chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính ghi rõ Nam hoặc Nữ.
  • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh ghi chính xác ngày tháng năm sinh theo thông tin trên CMND.
  • Địa chỉ nhận giấy báo Trúng tuyển: Thí sinh cần ghi rõ chính xác các thông tin gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận, huyên, thành phố để Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển. (Lưu ý: Thí sinh ghi thật chính xác để tránh bị thất lạc giấy báo trúng tuyển ).
  • Điện thoại thí sinh: Thí sinh ghi rõ và đầy đủ số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần ( Đặc biệt là số điện thoại)

2. Nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Thí sinh chỉ cần tích vào ô Nguyện vọng mà mình muốn đăng ký xét tuyển ví dụ như đăng ký NV1 – Ngành Cao đẳng Dược – Mã ngành 6720401

Để hoàn tất việc điền phiếu đăng ký dự tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh ghi rõ ngày tháng năm, ký và ghi rõ họ và tên.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 gồm những gì?

Để nộp hồ sơ đầy đủ và chi tiết thì ngoài Phiếu đăng ký tuyển sinh, thí sinh chuẩn bị các loại giấy tờ sau để hoàn thành Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017 (Dowload tại đây!)
  • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị các giấy tờ trên thí sinh gửi Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh:

Điện thoại: