Học ngành Dược nên chọn địa chỉ học tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo uy tín sẽ giúp bạn có những kiến thức chuyên môn vững vàng và làm “bàn đạp” vững chắc cho công việc của bạn trong tương lai.

Học ngành Dược nên chọn địa chỉ tốt nhất TPHCM

Nơi đào tạo ngành Dược tốt nhất TPHCM

Ngành Dược và những ứng dụng của nó vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống y tế và trong đời sống hàng ngày của con người. Mỗi khi ốm đau hay bệnh tật, con người thường tìm đến sự giúp đỡ của những Dược sĩ, bác sĩ, đó là thói quen đã được hình thành từ thời xa xưa của con người và vẫn được duy trì cho đến ngày hôm nay.

Để có những kiến thức chất lượng và bổ ích, làm tốt công tác của mình, người Dược sĩ cần lựa chọn cho mình địa chỉ học tập chất lượng nhất ngay từ ban đầu. Bên cạnh rất nhiều địa chỉ đào tạo về ngành Dược tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ được vị thế của mình trong nghề với thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, là sự lựa chọn của đông đảo những bạn trẻ có mong muốn học tập ngành y dược mỗi năm tuyển sinh.

• Năm 2017 Nhà Trường đã cải tiến nhiều cơ sở thiết bị cho việc thực hành và học tập được diễn ra thuận lợi, tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên
  • Đội ngũ giảng viên đến từ nhiều trường Đại học lớn với giàu kiến thức và nhiệt huyết trong công việc, là “cầu nối” vững chắc cho sinh viên đến được với kiến thức ngành y phong phú và bổ ích
  • Chương trình giảng dạy được cải tiến và đổi mới phù hợp với lộ trình của Bộ GD – ĐT, cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn ngành Dược hữu ích, phục vụ cho công tác trong tương lai
  • Là một trong những ngôi trường đầu tiên có bệnh viện riêng phục vụ cho công tác thực hành và thực tập cho sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng của mình sau giờ học lý thuyết trên giảng đường
  • Nhà Trường có những mối liên hệ với những trung tâm tuyển dụng, tạo nhiều điều kiện giới thiệu cho sinh viên nơi thực tập và làm việc sau khi ra trường

Địa chỉ tốt nhất đào tạo ngành Dược tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo những ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học, đa dạng cho sự lựa chọn của các bạn trẻ đang trên con đường tìm địa chỉ học với niềm yêu thích ngành y dược của mình.

Nhà Trường xét tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy với những điều kiện đơn giản được đặt ra, đảm bảo những thí sinh đáp ứng:

• Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi có đủ năng lực điều kiện hành vi của bản thân, không mất kiểm soát bản thân mình
  • Có sức khỏe đầy đủ đảm bảo tham gia xuyên suốt quá trình học để đạt được hiệu quả học tập tối ưu
  • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia nộp đơn xét tuyển học tập Cao đẳng Dược tại Nhà Trường

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có nhiều giá trị trong việc tìm việc chuyên ngành của sinh viên, hoặc có nguyện vọng bạn cũng sẽ tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Bộ hồ sơ đầy đủ dành cho những bạn có nhu cầu tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần thí sinh chuẩn bị đầy đủ bao gồm những giấy tờ:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh tốt nghiệp THPT những năm trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay) (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.