Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao tại TPHCM năm 2017

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao tại TPHCM năm 2017

Với vai trò và tầm quan trọng của ngành Dược trong nền y tế chúng ta rất cần có  địa chỉ đào tạo chất lượng cao đối với ngành nghề trong giai đoạn hiện nay.

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng cao ở TPHCM

Ngành Dược từ thời xưa đến hiện nay vẫn giữ vững được tầm quan trọng của nó trong quá trình khám và chữa bệnh cho con người. Chúng ta vẫn luôn tìm đến người Dược sĩ để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc để khỏi bệnh mỗi khi gặp bệnh do “trái gió trở trời” hay những nguyên nhân khác. Chính vì thế, người Dược sĩ là người cần phải nắm rõ những kiến thức chuyên môn đối với từng loại thuốc cũng như tư vấn những tác dụng phụ người có thể gặp phải khi sử dụng. Mà để có được kiến thức chuẩn hóa và chính xác nhất, bạn cần tìm và lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng để tham gia học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, là địa chỉ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn, sau khi chưa có khả năng đậu những trường Đại học. Năm 2017 Nhà Trường tổ chức xét tuyển đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh đó, hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành nhằm tạo nhiều cơ hội cho các thí sinh. Nhà Trường trong năm học mới 2017 có thực hiện nhiều công tác thay đổi và cải tiến nhằm mang lại môi trường học tập tối ưu nhất cho sinh viên.

 • Đội ngũ giảng viên có giàu kinh nghiệm đến từ những trường đại học nổi tiếng, luôn là người nhiệt tình trong giảng dạy và giải đáp thắc mắc cho sinh viên
 • Môi trường sư phạm thoải mái với các cơ sở hạ tầng được cải tiến, các thiết bị thực hành được đổi mới tiên tiến phục vụ cho việc học tập cho sinh viên được chất lượng
 • Chất lượng bài giảng được thiết kế với tăng lượng thực hành và giảm giờ lý thuyết cho sinh viên được hiểu rõ bài giảng trên giảng đường
 • Đặc biệt, Nhà Trường là một trong những địa chỉ đầu tiên có bệnh viện riêng, là nơi thực hành và thực tập tuyệt vời cho các bạn sinh viên có thể đến sau giờ học trên lớp

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược ra sao năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thực hiện xét tuyển các thí sinh có niềm yêu thích ngành Y Dược thỏa mãn những điều kiện đơn giản sau:

 • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và đã tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc những năm về trước
 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, không mất năng lực nhân sự, không vi phạm theo quy định của pháp luật
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để đáp ứng tham gia xuyên suốt quá trình học để đạt kết quả cao nhất

Sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc làm liên quan đến chuyên ngành hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Các thí sinh có niềm yêu thích và mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE