Cần chọn địa chỉ đào tạo chất lượng khi học tập ngành...

Cần chọn địa chỉ đào tạo chất lượng khi học tập ngành Dược

Địa chỉ đào tạo chất lượng và có uy tín chính là yếu tố chính và quan trọng trong công tác sau này của các bạn sinh viên ngành y tế, trong đó có ngành Dược.

Cần chọn địa chỉ chất lượng nhất khi học ngành Dược

Địa chỉ chất lượng đào tạo ngành Dược tại TPHCM

Giữa muôn vàn địa chỉ đào tạo ngành y dược trong thành phố trung tâm kinh tế của nước ta, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ nguyên vị thế vững chắc của mình trong ngành. Với gần 10 năm hoạt động, Nhà Trường đã đào tạo biết bao thế hệ sinh viên ngành y dược đang làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước, góp những “viên gạch” nhỏ bé của mình vào “công trình” cứu người to lớn của công tác cứu người vĩ đại.

Nhằm cung cấp môi trường thoải mái, chất lượng cho sinh viên học tập, Nhà Trường đã thực hiện nhiều công tác cải tiến và đổi mới về các cơ sở vật chất cũng như các thiết bị học tập, dụng cụ dùng cho thực hành được chuẩn bị đầy đủ và mới mẻ cho sinh viên có thể rèn luyện những kiến thức đã được học của mình mỗi ngày.

Chương trình giảng dạy được thiết kế mới lạ với việc hạn chế giờ học lý thuyết và tăng giờ thực hành cho sinh viên được hiểu bài hơn. Những giảng viên được đến từ những trường đại học nổi tiếng trên cả nước, luôn nhiệt tình trong giảng dạy và với sinh viên, mang đến những bài giảng hữu ích cho sinh viên có những hành trang vững chãi cho tương lai.

Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường, là điều kiện tuyệt vời cho sinh viên được thực hành sau giờ lên lớp, thực tập chuẩn bị tốt nghiệp. Nhà Trường còn có nhiều liên kết với những trung tâm, cơ sở tuyển dụng, hỗ trợ giới thiệu sinh viên nơi thực hành, làm việc sau khi đã tốt nghiệp và ra trường.

Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học, là những sự lựa chọn đa dạng cho các bạn trẻ đang có mong muốn tham gia xét tuyển học tập các ngành y dược tại TPHCM năm nay.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 với những yêu cần đơn giản cho các bạn trẻ có niềm yêu thích ngành Dược và đảm bảo đáp ứng những điều kiện đơn giản được nêu ra:

  • Là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không mất đi năng lực hành vi dân sự, điều khiển được bản thân
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học để đạt kết quả tốt
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược tại Trường.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có nhiều giá trị trong tìm việc cùng chuyên ngành, hoặc có thể tiếp tục học Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn trẻ hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE