Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm những gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm những gì?

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ngành Dược vẫn còn khá mơ hồ và chưa định hướng được cho mình được công việc làm phù hợp với bản thân.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm những gì?

Việc làm ngành Dược như thế nào?

Ngành Dược ngày càng chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong công tác chữa bệnh cứu người, con người lúc ốm đau bệnh tật đều đến tìm sự giúp đỡ của đội ngũ Dược sĩ, bác sĩ. Ngành Dược luôn là ngành thu hút được đông đảo các bạn thí sinh tham gia đăng ký học tập vào mỗi đợt tuyển sinh. Bởi công việc của ngành Dược luôn rộng mở và phong phú cho sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn sinh viên còn khá mơ hồ và chưa định hướng được cho mình công việc làm cụ thể, quá trình học tập đạt kết quả tốt nhưng lại chưa chú trọng đến giao tiếp và thay đổi của xã hội để ứng biến cho phù hợp.

 • Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, bạn có thể làm Dược sĩ tại nhà thuốc các bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân, tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng các loại thuốc cho bệnh nhân
 • Bạn cũng có thể làm Kiểm soát viên chuyên giám sát quá trình sản xuất các loại thuốc, phát hiện kịp thời tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo an toàn đến người sử dụng
 • Bạn có khả năng sư phạm cũng có thể tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo ngành y dược khác nhau trên cả nước
 • Bạn có thể làm Trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc cho các công ty dược phẩm, nếu có khả năng ngoại ngữ tốt, bạn cũng có thể được làm cho các công ty dược phẩm nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam
 • Tham gia hướng dẫn và theo dõi quá trình thực tập của các em sinh viên đang thực tập tại cơ sở mình, giúp đỡ, truyền thụ những kinh nghiệm của bản thân cho các em học tập.

Học Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi tìm hiểu trường học cho mình. Với nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, Nhà Trường cùng nhiều năm hoạt động đã tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược.

Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh học tập với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…cùng các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông, đa dạng sự lựa chọn cho các bạn thí sinh có thể lựa chọn với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình. Hiện nay, Nhà Trường đã có nhiều cơ sở ở nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ trên mọi miền đất nước có thể tham gia học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào năm 2017?

Những bạn trẻ có nhu cầu và nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Nhà Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE