Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy 2017 như...

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy 2017 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh đào tạo ngành Dược hệ chính quy với thời gian được rút gọn sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy 2017 như thế nào?

Nơi học tập ngành Dược đáng chú ý tại TPHCM

Ngành Dược luôn giữ vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Thế nên, người Dược sĩ phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên ngành đầy đủ và cần thiết nhất để tư vấn và bán thuốc chuyên nghiệp. Để có được những kiến thức hữu ích bạn thì vấn đề quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện chính xác là lựa chọn cho mình trường học uy tín và đảm bảo chất lượng ngay từ lúc ban đầu để được cung cấp những hành trang bổ ích cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng được các bạn thí sinh chú ý và lựa chọn đông đảo mỗi đợt tuyển sinh các năm. Với những ưu điểm vốn có sau gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Nhà Trường hiện nay đã thực hiện nhiều công tác thay đổi về các mặt nhằm mang lại môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên được phát triển và phát huy khả năng cũng như thỏa mãn niềm yêu thích, đam mê ngành Dược của mình. Với nhiều địa chỉ khác nhau trên cả nước được xây dựng và hoạt động như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái…các bạn trẻ trên mọi miền đất nước có thể lựa chọn hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình ở phía trước.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học mới thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM , Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành, thí sinh có thể lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp và đúng đắn nhất khi tham gia xét tuyển học tập năm 2017.

Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy là 36 tháng, trong khóa học sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết và hữu ích cho mình, cố gắng học tập và kiên trì rèn luyện, bạn sẽ được học tập với chương trình đào tạo hàng đầu theo lộ trình kế hoạch của Bộ. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng chính quy và với những hành trang được rèn giũa, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc hợp với chuyên ngành mình trên các hệ thống y tế khác nhau trên cả nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ học tập Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập kiến thức ngành Dược với Cao đẳng Dược TPHCM chính quy hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE