Sự vất vả học tập có được đền đáp xứng đáng bằng...

Sự vất vả học tập có được đền đáp xứng đáng bằng nghề Dược sĩ?

Cơ hội ngành Dược mang đến cho các bạn thí sinh luôn đa dạng và phong phú chính là nguyên nhân nhiều người đã tìm đến học tập Cao đẳng Dược vào năm 2017.

Sự vất vả học tập có được đền đáp xứng đáng bằng nghề Dược sĩ?

Việc làm ngành Dược đa dạng như thế nào?

Trong nhịp sống của xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt là tại TPHCM – “kinh đô” về kinh tế của đất nước ta, con người có thể làm nhiều việc để kiếm sống và tồn tại, cơ hội luôn rộng mở đối với tất cả mọi người cần cù và chăm chỉ, biết tận dụng cơ hội của mình để phát triển. Đối với ngành y dược cũng như thế, con người hiện đại do lối sống và sinh hoạt thoải mái đã nảy sinh nhiều mầm bệnh mới cần sự chữa trị giúp đỡ của ngành y dược. Bên cạnh sự phát triển và xây dựng của nhiều hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành y dược luôn đa dạng, sinh viên sau khi ra trường sẽ dễ dàng tìm được việc mà không lo ngại nỗi lo thất nghiệp.

Sinh viên ngành Dược sau khi đã tốt nghiệp ra trường có thể làm nhiều công việc ảnh hưởng đến chuyên ngành của mình: Làm Dược sĩ bán và tư vấn thuốc tại nhà thuốc bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm kiểm soát viên giám sát quá trình sản xuất thuốc bảo đảm an toàn cho người sử dụng; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành mình tại các cơ sở đào tạo…

Địa chỉ học tập chất lượng ngành Dược tại TPHCM

Địa chỉ học tập chất lượng ngành Dược tại TPHCM

Trong rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ hàng đầu về chất lượng đào tạo, sau gần 10 năm hoạt động trong nghề, Nhà Trường đã đào tạo được biết bao thế hệ cán bộ y tế đã và đang làm việc, đang hy sinh và cống hiến vì sự nghiệp cao cả của nền y tế đất nước.

Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Các bạn thí sinh có thể lựa chọn ngành và hệ học phù hợp với bản thân mình. Nhà Trường với nhiều cải tiến về các mặt cơ sở vật chất cũng như chất lượng, nội dung giảng dạy và chất lượng giảng viên, luôn là “cầu nối” tuyệt vời dẫn các em đến với bến bờ của kiến thức y học.

Xét tuyển học tập Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ra sao năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh năm 2017 với các thí sinh đủ điều kiện yêu cầu trường đặt ra, thí sinh khi đi đăng ký học tập hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE