Đi tìm yếu tố thu hút nhiều thí sinh của Trường Cao...

Đi tìm yếu tố thu hút nhiều thí sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Kỳ tuyển sinh Đại học- Cao đẳng năm 2017 dần khép lại, rất nhiều thí sinh không đậu các trường Đại học Y Dược đã lựa chọn đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Y Dược tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh xét tuyển Nguyện vọng bổ sung năm 2017

Miễn 100% học phí năm 2017 tại TPHCM khi học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học

Yếu tố thu hút của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những lý do nào thu hút lượng thí sinh như thế?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, luôn tự tin là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo khối ngành Y Dược, mong muốn đóng góp nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước. Trường có hệ thống trang thiết bị các thiết bị thực hành, thực nghiệm hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Hệ thống trang thiết bị thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, sinh viên có điều kiện tốt nhất khi học tập và thực hành.

Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, học viên được học tập dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ, Tiến sĩ từng giảng dạy tại các trường Đại học nổi tiếng trên cả nước. Sinh viên sẽ được thực tập tại các nhà thuốc , bệnh viện lớn, uy tín ở các Trung tâm do nhà trường giới thiệu. Sau khi tốt nghiệp ra trường, nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm, học viên sẽ được làm việc với mức thu nhập cao.

Mô hình đào tạo Viện – Trường

Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Viện- Trường, học viên có cơ hội được học trong môi trường đào tạo chú trọng thực hành kỹ năng, có khả năng ra trường có việc và làm việc được ngay mà không cần qua đào tạo lại tại các cơ sở tuyển dụng.

Học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy sau khi tốt nghiệp ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  và nếu có nguyện vọng, có thể liên thông lên các trường Đại học về Y Dược bất kỳ trong hệ thống theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Đặc biệt, tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn, giảm đối với nhiều đối tượng:

• Thí sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (Lớp 10, 11, 12). Hoặc tổng điểm thi THPT Quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 18 điểm trở lên sẽ được miễn 100% học phí đào tạo năm 2017.
  • Thí sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi được miễn 50% học phí đào tạo năm 2017.
  • Thí sinh đối tượng là con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn 100% học phí đào tạo năm 2017.
  • Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Thêm vào đó, những sinh viên có thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện sẽ được nhận những chính sách ưu đãi về học phí cũng như cơ hội nghề nghiệp sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017 (theo mẫu của trường)
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao Sơ yếu lý lịch  (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu học tại trường nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.