Miễn 100% học phí năm 2017 tại TP.HCM khi học Cao đẳng...

Miễn 100% học phí năm 2017 tại TP.HCM khi học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo chính sách An Sinh – Giáo dục: Miễn 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Tp HCM năm 2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TP.HCM miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TP.HCM miễn 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là Trường học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo: Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, Tp HCM và Yên Bái với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-tphcm-mien-100%-hoc-phi-nam-2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM miễn 100% học phí

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn có lời khuyên với các thí sinh yêu thích ngành Y: Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới giỏi Y lý – Giàu Y thuật, ra trường mới có việc làm và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720602) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 gồm:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-y-hoc-tphcm-mien-100%-hoc-phi-nam-2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y Học tại TP.HCM miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355