Hạn chót nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm...

Hạn chót nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM là khi nào?

Biết được hạn chót nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong việc đăng ký theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM

Kỹ thuật xét nghiệm được đánh giá là ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định và hấp dẫn cho thí sinh theo học trong thời buổi hiện nay, theo học ngành nghề này, sinh viên sẽ không phải lo lắng thất nghiệp, thiếu việc làm bởi ngành Kỹ thuật xét nghiệm đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn. Có lẽ vì thế mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2017 để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm trên cả nước với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo: Khác nhau tùy vào từng đối tượng người học cụ thể:

• Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hạn chót nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hạn chót nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Do nhu cầu học tập, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của giới trẻ hiện nay là rất lớn nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, chính vì thế mà thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào bất cứ khoảng thời gian nào cảm thấy phù hợp, hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm là vào tháng 12/2017.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

• 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017 thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn