Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 hệ...

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 trên cả nước, hệ đào tạo chính quy.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm

Vai trò đặc biệt quan trọng của ngành Kỹ thuật xét nghiệm

Kỹ thuật xét nghiệm là một trong những ngành nghề có vai trò đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong toàn bộ quá trình hoạt động của ngành Y tế. Ngày nay, trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Kỹ thuật xét nghiệm thì sinh viên theo học ngành nghề này sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm.

Kỹ thuật viên xét nghiệm là những người có nhiệm vụ lấy mẫu trực tiếp trên cơ thể bệnh nhân và tiến hành các xét nghiệm trên các thiết bị máy móc hiện đại và cung cấp các kết quả xét nghiệm đó cho bác sĩ. Có thể khẳng định, nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì toàn ngành Y tế khó lòng mà hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm thì năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể sẽ có các mốc như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Dược…muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm.

Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề cần thiết để có thể làm việc tại những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám theo đúng với chuyên ngành của mình. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyen-sinh-y-duoc-pasteur-tphcm

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TPHCM tại địa chỉ:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE