Thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM...

Thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 10/2022

Ban tư vấn tuyển sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến các bạn thí sinh đang có nguyện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp khai giảng vào tháng 10 năm 2022

Hiện nay, cơ hội việc làm trong ngành xét nghiệm đang vô cùng rộng mở bởi kỹ thuật viên xét nghiệm đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong quá trình chẩn đoán bệnh. Nhận thấy được điều này, nhiều thí sinh đã tham gia lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tháng 10/2022

Đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các bạn thí sinh,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào tháng 10 năm 2022 với các thông tin xét tuyển chi tiết như sau:

Đối tượng tham gia:  Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kì ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Và cần đảm bảo sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo: Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm TPHCM có thời gian đào tạo là 20 tháng tương đương với 4 học kỳ

Khung giờ học được sắp xếp linh hoạt học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Lịch khai giảng mới nhất là tháng 10/2022.

Theo đó với điều kiện và quy trình xét tuyển đơn giản cùng với cơ hội việc làm tiềm năng giúp các thí sinh quyết định chuyển sang VB2 Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng nhiều.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, và hoàn toàn có thể tham gia và các hoạt động phù hợp với chuyên ngành của mình hoặc có thể học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

• 02 bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
  • 02 bảng điểm Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
  • 02 bằng tốt nghiệp THPT (photo có công chứng)
  • 02 giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
  • 02 chứng minh nhân dân (photo có công chứng)
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3, ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh
  • 02 sổ hộ khẩu (photo có công chứng)
  • 01 giấy khám sức khoẻ

Thí sinh lưu ý nhà trường chỉ nhận giấy tờ bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng các cách sau

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống Website nhà trường.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ văn phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .