TPHCM hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng...

TPHCM hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TPHCM năm 2019 để thí sinh chủ động khi có nhu cầu đăng ký học.

TPHCM hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

TPHCM hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trong y học hiện đại ngày nay, Xét nghiệm y học đóng vai trò quan trọng và là trợ thủ đắc lực của các bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh. Kết quả của các xét nghiệm y học chính là những bằng chứng khoa học phản ánh chính xác tình trạng bệnh, từ đó bác sĩ đưa ra kết luận và lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

Ngày nay tại hầu hết các bệnh viện, cơ sở y tế đều có sử dụng dịch vụ xét nghiệm y học. Các kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề giỏi rất được trọng dụng với nhiều cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân. Nắm bắt được cơ hội việc làm trong ngành Xét nghiệm, hiện nay nhiều thí sinh có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học để mở rộng cơ hội việc làm và tăng thu nhập cho bản thân.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu…) hoặc 20 tháng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Kinh tế, Sư phạm, CNTT…).

Nhà trường có các lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần dành cho các đối tượng học viên học hệ văn bằng 2 và liên thông. Như vậy thí sinh có thể thu xếp công việc để đăng ký tham gia học tại trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019.

Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển không cần thi tuyển đầu vào. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE