TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính là cơ hội để học viên sở hữu thêm một tấm bằng ở lĩnh vực khác đồng thời gia tăng cơ hội việc làm và thu nhập.

TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trong Y học hiện đại, Xét nghiệm Y học đóng vai trò quan trọng bởi nó cung cấp những số liệu phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh, căn cứ vào đó các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về bệnh và lên phác đồ điều trị tối ưu.

Với ý nghĩa đó, Xét nghiệm Y học được xem là trợ thủ đắc lực của các bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh. Ngày này các dịch vụ Xét nghiệm Y học được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện từ tuyến trung ương đến địa phương. Trong khi nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm y học hiện nay tại các cơ sở y tế còn tương đối hạn chế, với tính ứng dụng cao của ngành này, sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019.

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bởi nó không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức ở lĩnh vực mới mà còn giúp bạn gia tăng cơ hội việc làm, đồng thời gia tăng thu nhập cho bản thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào. Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM là 18 – 20 tháng. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc lĩnh vực Y tế như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực Y tế như: Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán…

Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại TPHCM năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE