Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM...

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng trên cả nước nhằm tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, cơ quan về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được xây dựng và đưa vào sử dụng, đáp ứng hiệu quả những nhu cầu của con người. Bên cạnh đó, nhu cầu về nguồn nhân lực làm nhiệm vụ đang thiếu hụt rất trầm trọng, cần sự hỗ trợ của các cơ quan có thẩm quyền

Cho nên, những sinh viên ngành y dược và ngành Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mình, trực tiếp tham gia chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong xã hội.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, với đối tượng tham gia xét tuyển bao gồm các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam đều được tham gia xét tuyển học tập. Phạm vi tuyển sinh của trường trên toàn quốc.

Thời gian học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng tương đương với 4 học kỳ. Lịch học với thời gian ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, phù hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, và hoàn toàn có thể tham gia và các hoạt động phù hợp với chuyên ngành của mình hoặc có thể học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh có nhu cầu học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

  • 02 bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
  • 02 bảng điểm Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
  • 02 bằng tốt nghiệp THPT (photo có công chứng)
  • 02 giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
  • 02 chứng minh nhân dân (photo có công chứng)
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3, ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh
  • 02 sổ hộ khẩu (photo có công chứng)
  • 01 giấy khám sức khoẻ

Thí sinh lưu ý nhà trường chỉ nhận giấy tờ bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng các cách sau

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống Website nhà trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ văn phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mọi thắc mắc về tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến địa chỉ của trường để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE