Vì sao học Dược thì không phải sợ bị thất nghiệp

Dược học là một trong những ngành tiềm năng phát triển, với mục đích đảm bảo chăm lo sức khỏe đời sống cho cộng đồng được tốt nhất, cho nên ngành Dược cần nguồn nhân lực lớn mạnh

Vì sao học Dược thì không phải sợ bị thất nghiệp

Đúng với câu nói “Nhất Y nhì Dược” , ngành dược chưa bao giờ lỗi thời đặc biệt trong thời kỳ kinh tế hội nhập ngày nay, xã hội phát triển, mức sống cao, ý thức và trình độ người dân cũng ở một tầm cao mới thì việc chú trọng về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân hơn là điều tất yếu. Chính vì thế, ngành Dược hiện đã và đang nằm trong top ngành học hot

Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày một tăng để đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt nhất. Vì vậy học Dược sẽ không lo thất nghiệp nhất là khi các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đang ngày càng mở rộng chuỗi nhà thuốc. Đây chính là cơ hội lớn dành cho sinh viên theo đuổi ngành Dược kiếm được việc làm với nguồn thu nhập như mong muốn

Để thực hiện ước mơ, theo đuổi đam mê ngành Dược tiến đến thành công nhanh nhất, các thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược nếu không đủ điểm trúng tuyển xét vào các Trường Đại học Dược với số điểm cao ngất ngưởng

Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét học bạ THPT trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cơ hội theo đuổi ngành Dược tiến xa hơn trong tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng với phương pháp giảng dạy đổi mới, mô hình học tập tiên tiến. Vì vậy trong nhiều năm gần đây, Trường luôn là địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Năm 2022, Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT nhằm tạo cơ hội học tập thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược.

Trường đào tạo với phương châm đào tạo sinh viên “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra của bộ Y tế. Trường cũng cam kết đào tạo sinh viên có việc làm, biết việc làm, đáp ứng các yêu cầu tiêu chí của nhà tuyển dụng. Để làm được điều này trường đào tạo phối hợp lý thuyết và thực hành, chú trọng kĩ năng hơn các kiến thức lâm sàng giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo năng động của bản thân.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn hỗ trợ thí sinh lĩnh hội kiến thức chuyên môn sâu, vững tay nghề. Các thầy cô luôn đồng hành hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Vì vậy nếu thí sinh còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín thì có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để được bước đầu hiện thực ước mơ của mình.