Sốc: Sở Giáo dục nào sẽ công bố điểm thi THPT quốc...

Sốc: Sở Giáo dục nào sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia sớm nhất cả nước

Theo thông tin mà Thứ trưởng, Bộ GD&ĐT, Bùi Văn Ga công bố vào sáng nay, ngày 30/6 thì Sở Giá dục địa phương nào chấm thi THPT quốc gia xong có quyền được công bố điểm trước.

Sốc: Sở Giáo dục nào chấm thi THPT quốc gia xong sẽ được công bố điểm

Sốc: Sở Giáo dục nào chấm thi THPT quốc gia xong sẽ được công bố điểm

Thời điểm các bạn thí sinh mong ngóng kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 đã đến. Nếu như theo dự kiến kế hoạch làm việc của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì đến 7/7, Bộ sẽ công bố chính thức kết quả thi đến tất cả các thí sinh. Tuy nhiên, hôm nay, Bộ cũng thông báo nếu Sở nào hoàn tất công tác chấm thi thì cũng có thể công bố trước.

Sở GD nào chấm thi xong trước thì có thể công bố điểm thi

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất đến tất cả các bạn thí sinh vừa mới hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Theo đó, Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã chính thức thông báo khi kiểm tra công tác chấm thi tại tỉnh Hưng Yên vào ngày hôm nay. Ông cho biết tất cả các bài thi của thí sinh thi Kỳ thi tốt nghiệpTHPT quốc gia năm 2017 sẽ do Sở Giáo dục và Đào tạo chấm thi. Và trách nhiệm công bố sẽ thuộc về Sở. Thứ trưởng cũng khẳng định rằng địa phương nào chấm xong trước thì sẽ công bố điểm trước. Điều này vô hình chung sẽ làm cho các bạn thí sinh hoang mang và có khả năng thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng.

Theo lời của bạn sinh viên đang theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã khẳng định của Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) Bùi Văn Ga, đồng thời cũng là Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đã thông tin điều này tại buổi kiểm tra công tác chấm thi tỉnh Hưng Yên ngày 29-6. Ông khẳng định “nếu như các năm trước, sau khi các địa phương chấm thi xong mới công bố điểm thì năm 2017 địa phương nào chấm thi xong có thể công bố trước, không nhất thiết phải chờ đến ngày 7-7 theo kế hoạch của bộ”. Thực hiện điều này vừa hạn chế tình trạng chờ đợi vừa giúp các Sở Giáo dục của các địa phương có thể chủ động để hoàn thiện công tác chấm thi nhanh và chính xác nhất, tránh tình trạng sai sót, chênh lệch và chậm trễ. Lúc này, Giám đốc Sở GD và ĐT Hưng Yên cũng cho biết thêm rằng, tỉnh Hưng Yên đã tiến hành công tác làm phách bài thi tự luận; huy động 80 cán bộ, giáo viên chấm bài thi tự luận và nhanh chóng hoàn thành công tác chấm thi để công bố đến các thí sinh. Nhiều bạn thí sinh của tỉnh Hưng Yên đang có nguyện vọng đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng rất quan tâm đến vấn đề này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển học bạ THPT toàn quốc

Kỳ thi THPT kết thúc, nhiều bạn thí sinh đã phần nào đoán được kết quả bài thi của mình nhưng có đỗ hay không. Trong đó có không ít các bạn thí sinh đang có ý định đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Để giúp các bạn có thể yên tâm đăng ký xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng, năm 2017, nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT tức là không cần dựa vào điểm thi ở mức nào chỉ cần tốt nghiệp THPT thì bạn đã đủ điều kiện để trở thành sinh viên của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Bên cạnh điều kiện duy nhất là tốt nghiệp THPT quốc gia thì bạn còn cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2017.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

Theo đó, Nhà trường sẽ tuyển sinh bằng học bạ THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 (THPT)thì bạn sẽ trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM.

Đây sẽ là cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội giúp bạn hoàn thiện ước mơ của mình.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE