Bộ GD&ĐT thông báo đã có điểm 9 môn Ngữ văn đầu...

Bộ GD&ĐT thông báo đã có điểm 9 môn Ngữ văn đầu tiên

Công tác chấm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 đang hoàn tất nhanh chóng, TS Nguyễn Văn Huấn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bến Tre thông tin đã có điểm 9 môn Ngữ Văn.

Bộ GD&ĐT thông báo đã có điểm 9 môn Ngữ văn đầu tiên

Bộ GD&ĐT thông báo đã có điểm 9 môn Ngữ văn đầu tiên

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM ghi nhận thông tin Sở GD&ĐT Bến Tre đã chấm được khoảng một nửa bài thi môn Ngữ Văn. Trong đó các cán bộ giáo viên chấm thi ghi nhận đã có những điểm 8,9 đầu tiên. Thậm chí còn có những bài bị liệt từ 1 – 2 điểm, tỷ lệ bài thi đạt điểm dưới trung bình khoảng 50%.

Môn Ngữ Văn đã có những điểm 9 đầu tiên

Theo đó, công tác chấm thi môn Ngữ Văn đang được hoàn tất và khẩn trương. Ông Nguyễn Văn Huấn nhận định rằng: “Kết quả chấm thi ban đầu từ số 50% bài thi Ngữ văn được chấm cho thấy điểm có độ phân hóa cao”. Sau khi chấm xong các môn tự luận thì Bến Tre đã sửa lỗi xong các môn thi trắc nghiệm. Quy trình đã quy định rõ rằng sau khi quét phiếu trả lời trắc nghiệm; các tệp kết quả quét bài thi gốc (kèm theo số báo danh, chưa kiểm dò, chưa sửa chữa, chưa chấm thi) được xuất từ phần mềm. Kế hoạch này đảm bảo cấu trúc và yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT, được ghi vào 2 đĩa CD giống nhau, dán niêm phong, có chữ ký của bộ phận giám sát; một đĩa giao cho Chủ tịch Hội đồng thi lưu giữ, một đĩa gửi chuyển phát nhanh về Bộ GD&ĐT. Các bước này sẽ giúp việc chấm thi được chính xác hơn.

Giám đốc Sở GD&ĐT khẳng định rằng “Dù số lượng bài thi tăng gấp đôi so với năm trước nhưng số bài thi phải sửa lỗi không nhiều”. Năm 2017, toàn tỉnh Bến Tre có 10.789 bài thi môn Ngữ văn và cần huy động 104 giáo viên chấm thi; còn với mông Toán với tổng số bài là 10.869 bài thi; 9.535 bài thi môn Ngoại ngữ; 5.975 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và 5.415 bài thi tổ hợp môn Khoa học xã hội. Công tác chấm thi đang được hoàn tất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM xét tuyển đỗ Tốt nghiệp THPT

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, mức học phí sẽ được hỗ trợ tối đa với đối tượng học tập tốt, khá giỏi, đối tượng chính sách, ưu tiên đều sẽ theo quy định của nhà nước. Khi tốt nghiệp ra trường thay vì tự bơi tìm việc làm thì nhà trường sẽ hỗ trợ bạn cơ hội tốt nhất để bạn làm được việc và có việc làm. Ngoài Cao đẳng, Trường còn đang đào tạo Liên thông Cao đẳng các ngành Dược, Xét nghiệm và Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Đưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM xét tuyển học bạ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM xét tuyển học bạ

Tất cả các chuyên ngành của nhà trường đều được đào tạo chú trọng chất lượng, kỹ năng thực hành thay vì chỉ lý thuyết giúp thí sinh tự tin khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM gồm những gì?

Nếu bạn đang muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều Dưỡng với những giấy tờ đơn giản như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp quốc gia năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, ghi đầy đủ thông tin.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thành phố Hồ Chí Minh ngay hôm nay để trở thành sinh viên của trường.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE