Vì sao Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM hút thí sinh đăng ký...

Vì sao Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM hút thí sinh đăng ký năm 2017?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng và thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký. Vì sao vậy?

Vì sao Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM hút thí sinh đăng ký năm 2017?

Vì sao Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM hút thí sinh đăng ký năm 2017?

Điều Dưỡng viên ở Việt Nam nói riêng và nhanh Điều Dưỡng trên cả nước nói chung là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi cơ hội việc làm của các bạn trẻ khi tham gia theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ rất rộng mở. Đó cũng chỉ là một trong những nguyên nhân hút thí sinh đăng ký năm nay.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM sẽ có cơ hội việc làm ra sao?

Cũng như Hà Nội và nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh tự hào có dân số và tốc độ phát triển về kinh tế và điều kiện sống rất nhanh. Bởi thế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ở các hệ thống y tế cũng được cải thiện rõ rệt. Đây chính là môi trường tiềm năng mà các bạn trẻ yêu thích nghề Điều Dưỡng viên có thể tận dụng cơ hội để đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM. Lý do này đã thôi thúc các bạn thí sinh đăng ký rất đông.

Các chuyên gia nhận định trong vài năm tới đây, không phải Y, Dược mà Điều Dưỡng mới chính là ngành nghề đón đầu xu thế và được nhiều người cần nhất. Ngay cả hiện nay, ở các nước đang phát triển cũng rất khát nhân lực. Bộ Y tế nhận định và lấy đội ngũ Điều Dưỡng viên, trình độ và sự chuyên nghiệp của họ làm thước đo để đánh giá cả chất lượng của một hệ thống chăm sóc sức khỏe ở cơ sở khám chữa bệnh. Vì thế, các bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM có thể tự tin và vững tâm vì cơ hội việc làm của các bạn rất rộng. Từ sự đào tạo chuyên sâu, thực hành liên tục và khoa học đã giúp các bạn có thể đảm nhận được tất cả các công việc mà một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp có thể làm. Đó là thực hiện Y lệnh của Bác sĩ để chăm sóc sức khỏe, xoa dịu nỗi đau của người bệnh trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Tất cả các công việc này chỉ cần 3 năm học theo hình thức đào tạo tích lũy tín chỉ ở Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM bạn có thể làm thuần thục. Không chỉ có thế, bạn cũng có thể đăng ký thi tuyển dụng viên chức vào các bệnh viện hay cơ sở y tế theo đúng quy định của nhà nước nếu tốt nghiệp với tấm bằng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Điều Dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM đào tạo Điều Dưỡng chất lượng

Bên cạnh Cao đẳng Điều Dưỡng, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…. và hệ Trung cấp chất lượng cao. Bạn có thể tự do lựa chọn ngành học phù hợp cho mình.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM tự hào không chỉ là cơ sở đào tạo chính quy trình độ Cao đẳng ngành Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân. Từ đây sẽ có một đội ngũ cán bộ y tế trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng dưới hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Vì thế ai cũng có thể theo học ngành này. Chỉ cần bạn yêu thích nghề Điều Dưỡng viên và chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau, bạn đã có thể xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hướng dẫn cách Đăng ký trực tuyến 

Bởi những lý do trên mà có thể thấy rằng ngành Điều Dưỡng dự đoán sẽ là nghề nghiệp rất hót trong tương lai và người lựa chọn học ngành này phù hợp với năng lực và điều kiện của mình là người biết nắm bắt cơ hội và tương lai của bản thân.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE