Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc...

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng em có dự định thi công chức bệnh viện. Em muốn hỏi ngoài thi công chức thì tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng ra làm gì khác?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Bên cạnh lựa chọn trường học, ngành học phù hợp, cơ hội việc làm sau khi ra trường là điều thí sinh quan tâm. Với sinh viên có ý định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng ra trường gì là điều không ít người quan tâm.

Công việc điều dưỡng viên là gì?

Theo đánh giá của WHO, dịch vụ chăm sóc sức khỏe do điều dưỡng – hộ sinh cung cấp là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ у tế. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chấn thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng. Không chỉ là người trực tiếp chăm sóc và tư vấn, điều dưỡng còn là người lên tiếng cho người bệnh, cầu nối mật thiết giữa bệnh viện và bệnh nhân.

Trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được trang bị kiến thức khoa học xã hội, khoa học sức khỏe cần thiết, cũng như trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Ngoài ra, để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, học viên còn được cung cấp đầy đủ biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe con người; kỹ năng thực hành, chăm sóc người bệnh; kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng. Đồng thời được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

Học ngành Điều dưỡng phải chọn trường Pasteur!

Học ngành Điều dưỡng phải chọn trường Pasteur!

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm những gì?

“Học điều dưỡng ra làm gì?” là băn khoăn chung của rất nhiều sinh viên. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên như:

  • Trở thành điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Trở thành điều dưỡng trưởng, thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng nếu có tay nghề chuyên môn vững vàng.
  • Điều dưỡng viên có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe; hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng khi đủ điều kiện.
  • Ngoài ra, điều dưỡng còn được công nhận là một trong 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển, làm việc trong các nước ASEAN. Đây là cơ hội để các điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp làm việc và định cư tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Làm thế nào để trở thành Điều dưỡng viên?

Để có thể làm tốt công việc của điều dưỡng viên sau khi ra trường, sinh viên ngành điều dưỡng cần chuẩn bị vững vàng về kiến thức, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp, trong môi trường học tập bài bản, tích cực.

Ý thức được sứ mệnh của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành, ý thức nghề nghiệp của điều dưỡng của học viên. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập hiện đại, đây là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất hiện nay.

Nhà trường có các chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chính bao gồm:

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh, giải đáp thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE