Có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7, Chủ...

Có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7, Chủ nhật?

Em muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng quỹ thời gian chỉ học được cuối tuần, vậy nhà trường có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7, Chủ nhật?

Có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7, Chủ nhật?

Có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7, Chủ nhật?

Tạo mọi điều kiện giúp sinh viên có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quỹ thời gian mình có, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mở lớp học Thứ 7, Chủ nhật. Không giống bị động như những trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tạo mọi điều kiện với thời gian linh hoạt, các sinh viên có thể vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xác định:

  • Người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Điều dưỡng…)
  • Người đã tốt nghiệp các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Báo chí…nếu muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Điều Dưỡng,….
  • Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp các ngành học bất kỳ như Kinh tế, Tài chính, Sư phạm…

Môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017?

Đăng tải trên các trang thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM của Trường, để có thể tham gia các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Để có thể thành công trong nghề nghiệp, điều quan trọng các thí sinh cần lưu ý đó là lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Dược sĩ, Xét nghiệm. Do đó, các thí sinh cần lựa chọn trường phù hợp với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ.

Một trong những trường các thí sinh không thể bỏ qua với chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược tốt nhất hiện nay có thể đảm bảo ước mơ của bạn thành hiện thực chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường. Mọi thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE