Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất...

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM?

Không có việc làm là tình trạng của rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp, trong khi đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang mở cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM?

Trong những năm trước đây, ngành Tài chính, Kinh tế được xem là ngành có thể mang lại những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên thì những năm trở lại đây ngành Dược đang trở thành một trong những ngành Hot hiện nay. Để bắt nhịp xu hướng của xã hội, nhiều người đã chọn cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác tại các Trường Cao đẳng/Đại học.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Là ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên người học hay người làm đều phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, có năng lực, chuyên môn trong công việc. Do đó, trên các trang tin tức tuyển sinh cho rằng nền tảng đó phải bắt nguồn ngay từ khi người học bắt đầu tiếp xúc với kiến thức y học. Không phải tự nhiên mà điểm số đầu vào của các Trường đào tạo Y Dược luôn thuộc top đầu những ngành có điểm số cao chót vót, tuy nhiên, chính điều này cũng đã khiến cho nhiều bạn trẻ phải bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ vì năng lực không đủ.

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược trong việc chăm sóc sức khỏe, phát hiện và tạo điều kiện để tất cả các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược được theo đuổi giấc mơ của mình. Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT trên phạm vicả nước.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất

Để phát triển nghề nghiệp trong tương lai, Không chỉ cần cù, chịu khó và có tinh thần cầu tiến mà môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng  trong việc rèn luyện cũng như nâng cao tay nghề của sinh viên. Một sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sau khi ra làm thực tế đúc kết cho mình bài học rằng, dù bạn là sinh viên ưu tú đến đâu nhưng nếu như không được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành thì không thể nào thuần thục và hành nghề trôi chảy.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM là 18 tháng đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Xét nghiệm. Còn lại, những trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Môi trường đào tạo ngành Dược gắn liền lý thuyết và thực hành

Môi trường đào tạo ngành Dược gắn liền lý thuyết và thực hành

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Paseur TPHCM. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó nên hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên.Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị gì?

Khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh không được quên các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khj cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE