Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực ngành Dược nhưng lại không rõ địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay, ngành Dược được xem là một ngành có tiềm năng phát triển rất lớn, các công ty dược phẩm đang đẩy mạnh thị trường trong và ngoài nước, chính vì thế cần một nguồn lớn nhân lực cho lĩnh vực này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Dược, đồng thời tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo tuyển sinh các lớp Dược sĩ Cao đẳng, vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm đào tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp, với phương châm đào tạo đạt chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Khi được hỏi địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 ở đâu, rất nhiều thí sinh đã nghĩ ngay tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nơi mà sinh viên khi được học tập sẽ được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực ngành Dược hướng dẫn. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với nhiều bệnh viện, cơ sở doanh nghiệp sản xuất thuốc giúp sinh viên có được cơ hội tiếp xúc với thực tế, được thực tập tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp ngành Dược với điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược như sau: Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ khi đáp ứng được điều kiện này, các thí sinh sẽ có cơ hội được trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập và rèn luyện trong một môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng thực hành đạt chuẩn chất lượng của Bộ GD&ĐT. Đây chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng nhất mà thí sinh có thể lựa chọn.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Để có thể trở thành một Dược sĩ Cao đẳng, các thí sinh sẽ phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 rồi gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng 3 cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

Cách 2: Thí sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 20/04/2017 vềđịa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM
  • Những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi biết kết quả thi và có được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Nhà trường.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau 2.5 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định. Nếu như chưa rõ về địa chỉ Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355 để được tư vấn.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE