Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Điều dưỡng của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong năm 2017.

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp 

Điều dưỡng là một trong những ngành vô cùng quan trọng không thể thiếu trong công tác chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Nếu như bác sĩ có nhiệm vụ chuẩn đoán, tìm ra phương pháp chữa bệnh thì một Điều dưỡng viên lại là người tiến hành theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong quá trình điều trị. Ngành Điều dưỡng cũng là ngành có tiềm năng phát triển trong những năm tới đây, hiện tại ở các bệnh viện, cơ sở y tế cũng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực cho ngành này, chính vì thế đã có rất nhiều bạn trẻ lựa học tập trong lĩnh vực này.

Trong năm 2017, nhằm đáp ứng được nhu cầu của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 với các yêu cầu như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Theo đúng thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau đây mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngành Điều dưỡng trong năm 2017:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 về địa chỉ của Nhà trường. Với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, các thí sinh tốt nghiệp THPT có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường mà không cần phải chịu quá nhiều áp lực về điểm số.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh cần phải hoàn tất các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, theo mẫu của nhà Trường (Dowload tại đây)
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
 • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017)
 • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác ( con liệt sĩ, con thương binh,…)
 • Sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
 • Phong bì dán tem ghi rõ tên, địa chỉ của thí sinh, số điện thoại liên hệ để nhận giấy báo trúng tuyển.
 • 4 ảnh chụp kích thước 3×4.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường trong khoảng thời gian như sau:

 • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 20/04/2017 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM
 • Những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi biết kết quả thi và có được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bổ sung cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017. Nhà trường cũng đào tạo thêm 2 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm Y tế.

Thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE