Ngày 02/06 công bố danh sách thí sinh không được thi tốt...

Ngày 02/06 công bố danh sách thí sinh không được thi tốt nghiệp THPT

Ngoài những thí sinh đủ điều kiện tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tới đây, cũng sẽ có những thí sinh không được tham dự kỳ thi tốt nghiệp, Bộ GD&ĐT sẽ công bố danh sách này.

Ngày 02/06 công bố danh sách thí sinh không được thi tốt nghiệp THPT

Ngày 02/06 công bố danh sách thí sinh không được thi tốt nghiệp THPT

Bộ công bố danh sách thí sinh không được thi THPT Quốc gia

Vào ngày 02/06 tới đây, Bộ GD&ĐT sẽ chính thức công bố danh sách những thí sinh không được tham dự kỳ thi THPT Quốc gia, mặc dù có đăng ký tham dự kỳ thi năm nay. Những thí sinh này không đủ điều kiện để tham dự kỳ thi hoặc vi phạm quy chế thi, các thí sinh cũng có thể đăng ký sai quy định của Bộ GD&ĐT nên sẽ không được tham dự kỳ thi này.

Để giúp các thí sinh nắm rõ về danh sách này, ngày 02/06 ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật thông tin chi tiết về vấn đề này cho các thí sinh được nắm rõ.

Cũng theo thông tin từ phía Bộ GD&ĐT các thí sinh có thể tra cứu thông tin giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2017 trên trang thông tin điện tử thisinh.thithptquocgia.edu.vn để biết được các thông tin về:

  • Họ tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh.
  • Dân tộc, số CMT, hộ khẩu thường trú.
  • Số báo danh.
  • Đối tượng và khu vực thi.
  • Địa điểm và Hội đồng thi.
  • Thông tin bài thi đã đăng ký.
  • Thời gian và địa điểm làm thủ tục dự thi.

Tăng cường cán bộ giảng viên Đại học về coi thi THPT Quốc gia

Tăng cường cán bộ giảng viên Đại học về coi thi THPT Quốc gia

Tăng cường cán bộ giảng viên Đại học về coi thi THPT Quốc gia

Nhằm phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra thành công, đảm bảo tính công bằng, an toàn, nghiêm túc Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo tăng cường gấp đôi cán bộ giảng viên Đại học tại các đơn vị thi phối hợp với ban thanh tra giám sát. Theo đó, Ở khâu coi thi, trong mỗi phòng thi sẽ có một cán bộ là giáo viên THPT của tỉnh và một cán bộ giảng viên Đại học và Cao đẳng làm giám thị. Bộ đang xem xét có thể tăng cường gấp đôi cán bộ giảng viên Đại học về coi thi.

Giải pháp chỉ đạo của Bộ GD&ĐT hiện nay là tăng cường phối hợp đi liền với phân cấp, gắn tự chủ với tự chịu trách nhiệm tạo sự đồng thuận, trong thí sinh, phụ huynh và xã hội để đảm bảo kết quả thi chính xác, khách quan, công bằng. Công tác thanh tra sẽ được tăng cường, tất cả các vi phạm quy chế thi đều sẽ được xử lý nghiêm túc, đủ sức răn đe theo quy định của Quy chế và pháp luật hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những cơ sở uy tín được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn trong những năm qua. Trường đào tạo 3 chuyên ngành cơ bản đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, thí sinh có thể lựa chọn một trong ba ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hai hình thức:

  • Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.
  • Hình thức 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link sau:

dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Sau khi thí sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học thí sinh cần bổ sung đầy đủ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường, những thông tin đăng ký tuyển sinh sẽ được đối chiếu với hồ sơ nhập học, thí sinh tự chịu trách nhiệm về những thông tin đã kê khai trực tuyến.

Mọi thông tin và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 xin vui lòng liên hệ:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE