Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ...

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính

Có rất nhiều bạn trẻ muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để tiện cho công việc, vậy ở TP.HCM có địa chỉ nào đào tạo các lớp như trên hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Điều dưỡng. Đây là một trong những ngành thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong những năm qua, tại các bệnh viện cơ sở y tế cũng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực trong ngành này, chính vì sự phát triển không ngừng của lĩnh vực này đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Với phương châm đào tạo Điều dưỡng viên giỏi tay nghề, vững chuyên môn Nhà trường đã đầu tư các trang thiết bị, máy móc giúp thí sinh có thể thực hành trau dồi kỹ năng tại phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của trường.

Bên cạnh đó, khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với thực tế bằng việc học tập và rèn luyện tại bệnh viện mà Nhà trường liên kết. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

• Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Du lịch, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Kế toán… thời gian đào tạo các đối tượng này là 20 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học Cổ truyền,… thời gian đào tạo là 18 tháng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

• Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn