Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM...

Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Có rất nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 nhưng không biết phải chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đối với lĩnh vực ngành Y tế, Điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân. Nếu như bác sĩ là người quyết định cách chữa bệnh, thì Điều dưỡng viên lại là người trực tiếp theo dõi quá trình chữa bệnh từ đó báo cáo với bác sĩ những thay đổi từ phía người bệnh. Tuy nhiên, dù Điều dưỡng là một ngành không thể thiếu song nhân lực cho ngành này vẫn đang thiếu trầm trọng, hiểu được vấn đề này đã có rất nhiều bạn trẻ quyết tâm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở ra cho mình một cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Vậy hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần phải chuẩn bị những gì?

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:
• Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập. Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
• Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, hay các chuyên ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí…

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện này mới có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc có thể học tiếp liên thông lên Đại học Điều dưỡng vào những trường có thông báo tuyển sinh khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị gì?

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những giấy tờ như sau:

• Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
• Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
• 4 ảnh 3×4
• 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
• 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.

Học viên có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE