Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như...

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp các thí sinh có thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp, vậy điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Y tế là một trong những lĩnh vực đang khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Đây được coi là một ngành vô cùng quan trọng, không thể thiếu tại các bệnh viện cơ sở y tế. Nắm bắt được cơ hội này, đã có rất nhiều thí sinh dù có một Văn bằng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao Điều dưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu cho các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, hoặc các chuyên ngành như Du lịch, Báo chí, Công nghệ thông tin, Tài chính…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp học viên cần phải trải qua thời gian học tập, trau dồi kiến thức. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn. Với phương châm đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành, sinh viên sẽ được thực tập trực tiếp tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội vàng cho các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này.

Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cụ thể ra sao? Nhà trường sẽ căn cứ vào tấm bằng thứ 1 mà thí sinh có được để xác định mức thời gian phù hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Cụ thể:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Nha khoa… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành không liên quan đến sức khỏe: Báo chí, Công nghệ thông tin, Du lịch, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được yêu cầu theo đúng quy định.

Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE