Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tạo điều kiện cho thí sinh có tấm bằng Điều dưỡng đa khoa trong thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội việc làm dễ dàng

Điều dưỡng đa khoa là một nghề độc lập trong hệ thống Y tế. Cùng với bác sĩ, điều dưỡng viên đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo con số chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, cứ 1 bác sĩ cần có 05 điều dưỡng viên để hỗ trợ điều trị người bệnh, tuy nhiên nguồn nhân lực điều dưỡng tại Việt Nam mới chỉ đáp ứng 1,5 điều dưỡng/ bác sỹ. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, thì nguồn Điều dưỡng viên chất lượng cao vẫn ở mức hạn chế, dẫn đến trình trạng “khát” nhân lực ngành Điều dưỡng như hiện nay.

Con số hơn 200.000 cử nhân Đại học thất nghiệp cho thấy cơ hội việc làm không phụ thuộc vào giá trị bằng cấp, điều quan trọng nhất là năng lực của bạn và lĩnh vực bạn theo đuổi có phù hợp với xu thế của xã hội hay không. Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp, hoặc mong muốn được thử sức ở những công việc tiềm năng hơn, thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và cung cấp nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo và chi phí học tập tiết kiệm. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

Mọi thí sinh đều có thể  đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành. Không đang trong thời gian thi hành án. Đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…)
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…)

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhà Trường có hai khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng vào Buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.  Khung thời gian học linh hoạt cho phép học viên có thể vừa học, vừa làm để đảm bảo cuộc sống và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Tuyen-sinh-y-duoc-pasteur-tphcm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Hồ sơ đăng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Thí sinh có đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng đa khoa, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM : . Điện thoại tư vấn:

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE