Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại...

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu dạy và học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM năm 2017.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội ngành Dược trong tương lai

Nhờ sự tăng trưởng của ngành Dược trong những năm qua dẫn đến nhu cầu cần một nguồn lực vô cùng lớn cho xã hội. Thực tế, các trung tâm dược phẩm, nhà thuốc, các công ty dược,…đang liên tục đăng tuyển dụng nhân lực yêu cầu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với mức lương hấp dẫn. Do đó đây là một trong những cơ hội vô cùng lớn cho những ai đang theo đuổi ngành Dược, đặc biệt là những sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở lên.

Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng, nhiều bạn trẻ muốn nâng cao bằng cấp cũng như chuyên môn nhằm gia tăng cơ hội và mức lương sau khi ra trường nên đã không ngần ngại đăng ký chuyển đổi công việc sang ngành Dược – công việc nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo thu nhập tốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín mà nhiều bạn trẻ đã tìm đến để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM năm 2017

Đối với thí sinh xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM, khi bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng cùng nhóm ngành Sức khỏe hoặc Cao đẳng, Đại học ngoài ngành đều có cơ hội học tập tại trường. Hồ sơ thí sinh chuẩn bị những giấy tờ theo như hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh để làm thủ tục xét tuyển.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM năm 2017

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM năm 2017 phụ thuộc vào từng đối tượng. Trong khoảng thời gian đào tạo này, người học sẽ được đào tạo tập chung vào những kiến thức chuyên môn Dược, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm sao sau khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Dược sĩ xuất sắc có tay nghề cao.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là thời gian áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng:  Đây là thời gian áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng…..

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp để đủ điều kiện đứng quầy bán thuốc hoặc mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung có hiệu lực năm 2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Y  Dược Pasteur TPHCM

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM 2017

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM năm 2017, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, bạn gửi tới địa chỉ nhận hồ sơ theo yêu cầu của trường bạn mong muốn học tập, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur không chỉ giúp người học thực hiện được mong muốn nâng cao bằng cấp và chuyên môn mà vẫn có thể đảm bảo công việc hiện tại cũng như kết quả học tập.

 Ngoài ra, công việc sau khi ra trường khá đa dạng giúp người học thỏa sức lựa chọn, vậy tại sao bạn lại không nhanh chóng gửi hồ sơ để thực hiện ước mơ của mình?

Địa chỉ nộp hồ và học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ:

Số điện thoại

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE