Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM

Lựa chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM đang là một trong những hướng đi của nhiều bạn trẻ trong việc nâng cao chuyên môn.

Địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM

Học văn bằng 2 là một trong những cách mà các bạn trẻ lựa chọn trong việc nâng cao bằng cấp cũng như chuyên môn của mình. Đồng thời đây cũng là cách giúp các sinh viên có thể nhanh chóng ra trường đảm bảo chuyên môn nhằm thu hút các nhà tuyển dụng. Do đó việc lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những yêu cầu cần thiết giúp các sinh viên hoàn thiện được mục tiêu đó.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Sau thời gian học tập, tích lũy đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết về nghề, các sinh viên sẽ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng chính quy. Khi có bằng Dược hệ Cao đẳng trong tay theo quy định bạn có thể làm việc tại các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm hoặc đứng tên chủ quầy thuốc để kinh doanh. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, bạn cũng có thể đăng ký dự thi liên thông lên Đại học Dược TPHCM hay các trường Đại học có thông báo tuyển để có thể nâng cao hơn nữa bằng cấp cũng như chuyên môn của mình.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM ở đâu?

Để có thể học tập trong môi trường chuyên nghiệp, nắm vững lý thuyết, thực hành thành thạo và có thể làm việc ngay sau khi ra trường là một trong những mong muốn của tất cả các sinh viên hiện nay. Chính vì vậy lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín là một trong những câu hỏi lớn nhất đối với mỗi bạn trẻ. Đặc biệt học văn bằng 2 là một trong những bước đi của nhiều sinh viên nhằm nâng cao bằng cấp cũng như chuyên môn của mình. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ theo đúng quy định.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM là địa chỉ đào tạo Dược duy nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường. Đây là một trong những điểm sáng mà không phải trường nào cũng có được giúp các sinh viên có thể học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua những buổi học tại bệnh viện. Đồng thời, Nhà trường còn chú trọng mở rộng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy của giáo viên và sinh viên. Đồng bộ với cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên là một trong những nguồn lực cơ bản trọng tâm của Nhà trường. Đây không chỉ là những giảng viên giàu kinh nghiệm được học tập và làm viện tại những bệnh viện, trường học lớn trong nước mà còn trên quốc tế có thể giúp các sinh viên giải đáp những thác mắc về kiến thức chuyên môn.

Với những ưu điểm của Nhà trường,  sự nỗ lực của của các giảng viên sẽ giúp sinh viên được học tập, thực hành, nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến thức thực tế nhanh nhất, đảm bảo khi ra trường các sinh viên có những kỹ năng cơ bản đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên của trường học mà mình yêu thích thì việc hoàn thiện hồ sơ là điều bắt buộc. Do đó, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những mẫu giấy sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM tại địa chỉ

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE