Hoàng Thị Ngọc Anh Đánh giá cơ sở vật chất Trường Cao...

Hoàng Thị Ngọc Anh Đánh giá cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay, trong hệ thống Giáo Dục nghề nghiệp có rất nhiều trường đào tạo Ngành Y – Dược nhưng không phải tất cả các trường đều đáp ứng được đầy đủ về cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Trao đổi trực tiếp với bạn Hoàng Thị Ngọc Anh sinh viên năm 2 Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cùng các trang thiết bị phục vụ sinh viên trong quá trình học tập. Ngọc Anh chia sẻ:

hoang-thi-ngoc-anh

Hoàng Thị Ngọc Anh sinh viên năm 2 Ngành Dược

Sau khi được bạn bè và nhà Trường tư vấn và tự mình tìm hiểu thông trên mạng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur em cũng khá băn khoăn không biết các thông tin trên đó có chính xác hay không? Nhưng sau khi đến trực tiếp và được các thầy cô dẫn đi tham quan các phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cũng như được các cô tư vấn về hoạt động của nhà trường em đã ngay lập tức quyết định lựa chọn nhà trường là nơi thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Vậy sau khi học tại đây gần 2 năm em đánh giá sao về môi trường học tập ở đây?

Em thực sự cảm thấy quyết định học tập tại nhà Trường là chính xác, em thấy mình khá may mắn khi học ở một môi trường học tập tốt, ngoài các buổi học lý thuyết được các thầy cô giảng dạy khá năng động, vui vẻ thì các buổi học thực hành đem lại rất nhiều điều bổ ích cũng như giúp em rèn luyện nắm vững hơn kiến thức, kỹ năng tay nghề, áp dụng được những kiến thức lý thuyết vào thực tiễn.

hoang-thi-ngoc-anh-trong-gioi-hoc

Em thấy cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị của Nhà trường có đủ để các em học tập không?

Về cơ sở vật chất thì có lẽ em không có gì phải nói Thầy ạ! Em cũng có nhiều bạn học ở các Trường khác em cũng qua Trường các bạn tham quan học cho biết, nhưng em đánh giá Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là trường được đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại liên tục được đổi mới nâng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên.

Vậy còn chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên giảng dạy thế nào?

Hơn 1 năm học tập cả lý thuyết và thực hành em thấy mỗi thầy cô lại có cách giảm dạy khác nhau theo từng bộ môn nhưng tất cả đều có một điểm chung là rất tận tâm với sinh viên, học bằng loa míc, máy chiếu nên bọn em học nghe rất rõ và chi tiết. Em ấn tượng đặc biệt với các thầy cô trẻ tại trường, rất nhiệt huyết với học trò của mình, sau những buổi học căng thẳng thầy cô còn dành thời gian để giao lưu và giải trí cùng sinh viên.

Em đánh giá các hoạt động ngoại khoá của nhà trường thế nào?

Em rất ấn tượng với chương trình kỷ niệm thành lập Đoàn ngày 26/3/2017 – Chương trình tìm kiếm tài năng Y – Dược, em thực sự có rất nhiều kỷ niệm, em cũng đã tham gia một tiết mục hát, nhưng năm nay em thấy các bạn tham gia múa, diễn kịch, hát đơn ca, nhảy hiện đại được đầu tư rất nhiều, biểu diễn rất chuyên nghiệp sáng tạo. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các hoạt động khác như ngày hội thể thao tạo sân chơi cho sinh viên gặp gỡ và làm quen với nhau giữa các lớp.

Cảm ơn những chia sẻ của em. Thầy chúc em tiếp tục học tập tốt để sau khi ra trường trở thành một thành viên trong đội ngũ Y Dược xinh đẹp tài giỏi, đem tài năng của mình cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến 2017 >>>Link đăng ký!

Trên đây là những chia sẻ của bạn Hoàng Thị Ngọc Anh về cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy còn gì chờ gì nữa các bạn học sinh năm nay tốt nghiệp THPT nếu có đam mê với ngành Y Dược thì hãy đăng ký trực tuyến xét tuyển tại Trường để thực hiện ước mơ của mình.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE