Cảm nhận của bạn Phạm Hồng Nhung sinh viên Y Dược năm...

Cảm nhận của bạn Phạm Hồng Nhung sinh viên Y Dược năm nhất

Bạn Phạm Hồng Nhung – sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết sau khi trúng tuyển và học tập tại trường.

Phạm Hồng Nhung cùng bạn trong phòng thực hành Dược

Phạm Hồng Nhung cùng bạn trong phòng thực hành Dược

Thực sự việc đam mê của em là muốn trở thành tân Sinh viên trường an ninh, nhưng duyên số đã đưa em đến với Ngành Dược, khi đăng ký xét tuyển em đã phân vân rất nhiều về việc lựa chọn trường để trở thành Dược sĩ trong tương lai. Sau khi được bố mẹ cùng bạn bè tư vấn em đã quyết định học Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur.

Sau gần 1 năm học tại trường em cảm thấy mình đã lựa chọn một cách đúng đắn bởi, ngoài việc là trường đào tạo chất lượng uy tín thì đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường là điều khiến không chỉ em mà các bạn sinh viên khác cũng hài lòng và cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập, đặc biệt đội ngũ giảng viên nhà Trường giàu kinh nghiệm, trẻ trung giảng rất dễ hiểu, tạo không khí lớp học thoải mái sôi nổi.

Cơ sở vật chất phòng thực học, phòng thực hành được tra bị đầy đủ, hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập để em có đủ hành trang trở thành một Dược sĩ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Ngành Dược.

Sắp một năm học qua đi em cảm thấy rất vui và xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã hướng dẫn và tạo mọi điều kiện để em được học tại trường và tu luyện thêm nhiều kiến thức về Ngành Dược.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Hy vọng các bạn học sinh lớp 12 năm nay tốt nghiệp THPT cũng trẻ như mình lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện đam mê trở thành Dược sĩ như mình. Chúc các bạn có một kỳ thi THPT quốc gia 2017 thành công nhá!

Các bạn có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến tại: >>>Đăng ký trực tuyến

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE