Khởi công xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái...

Khởi công xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức khởi công xây dựng tại Yên Bái vào năm 2018 để chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình là địa chỉ đào tạo tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.  Hiện nay nhà trường đang mở rộng quy mô đào tạo trên nhiều tỉnh thành như Yên Bái, Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành sức khỏe được Bộ Y tế công nhận. Hiện trường trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo 5 ngành chủ lực gồm: Cao đng Dưc, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.. Sinh viên học tập tại trường được đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình tiên tiến “Trường học – Bệnh viện”.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều năm giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y dược, Dược học,…Để thực hiện tiêu chí ” Thầy giỏi mới có trò giỏi”.

Hy vọng với những cố gắng của tập thể ban lãnh đạo nhà, cùng với các thầy cô sẽ đem đến những điều tốt nhất cho các em sinh viên cả về tình thần, tâm huyết giúp các em sau khi ra trường sẽ trang bị đầy đủ “ Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ ý tế và Bộ LĐTBXH.

Hình ảnh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái sẽ hoàn thành hướng tới kỷ niệm 10 thành lập trường năm 2018.

Nhân dịp năm mới, chúc toàn bộ cán bộ, nhân viên, giáo viên cũng như toàn bộ các em sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gia đình một năm mới “An khang thịnh vượng” đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE