Việc làm tương lai của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều...

Việc làm tương lai của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018?

Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thiếu trầm trọng thế nên sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 không lo ngại thất nghiệp.

Việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Công việc ngành Điều dưỡng như thế nào?

Luôn là người bên cạnh an ủi, đồng hành cùng người bệnh trong quá trình hồi phục, người Điều dưỡng viên với trách nhiệm quan trọng của mình, họ là người tiếp nhận bệnh nhân ở “khâu” hậu phẫu, luôn theo dõi, ghi chép và báo cáo kịp thời cho bác sĩ những trường hợp chuyển biến bất thường của bệnh nhân, để có hướng điều trị đúng đắn và kịp thời. Để làm tốt được nhiệm vụ của mình, người Điều dưỡng viên ngoài những kiến thức chuyên ngành vững vàng của mình, bạn phải luôn niềm nở, tận tâm trong công việc, được bệnh nhân tin tưởng và giao sức khỏe, tính mạng của họ cho bạn.

Để học tập và ra trường làm việc trong ngành y dược, bạn phải thật sự có niềm đam mê, kiên trì trong học tập và rèn luyện, vượt qua những phút nản lòng để hoàn thành tốt thời gian học tập kéo dài của ngành y dược. Bên cạnh đó, do nhu cầu của con người hiện đại đối với việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, nên các bạn sinh viên chuyên ngành y dược không lo ngại về nỗi lo thất nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Các bạn có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, tham gia vào hàng ngũ cán bộ ngành y chăm sóc, bảo đảm an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, đến nay Nhà Trường đã đạt được vị thế nhất định trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược. Năm học mới Nhà Trường triển khai tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với đào tạo nhiều ngành y dược: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…Bên cạnh đào tạo hệ Chính quy, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo các ngành học với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, phù hợp với điều kiện riêng của từng bạn thí sinh. Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đối với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học không thuộc nhóm y dược: Sư phạm, Ngân hàng, Du lịch…

Bên cạnh đó, Nhà Trường tạo điều kiện giờ học cho thí sinh vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, nhằm thuận lợi cho thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, bạn có thể tìm nhiều việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Các bạn thí sinh có nhu cầu tìm việc làm ổn định trong ngành y dược, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng đa khoa, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ :Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE