Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM trong...

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM trong thời gian bao lâu?

Với thời gian đào tạo được rút gọn, nhiều thí sinh đã tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm mục đích tìm kiếm cho mình công việc ổn định và lâu dài.

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng bao lâu?

Việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Trước những sự biến đổi của nền kinh tế đất nước, nhiều ngành nghề được xem là “hot” những năm gần đây đều bị ảnh hưởng và thay đổi theo sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Thế nhưng, ngành y dược vẫn giữ nguyên vai trò và vị trí vốn có của nó đối với hệ thống y tế cũng như trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người hiện đại ngày càng tăng lên cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống. Nhiều trung tâm y tế , bệnh viện được xây dựng nhằm đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu đó của con người và đi kèm với đó là việc tuyển dụng nguồn nhân lực cán bộ ngành y dược về cho bệnh viện. Thế nên, sinh viên ngành y dược luôn nhanh chóng tìm được việc làm ổn định và gắn kết lâu dài.

Thực tế hiện nay cho biết, nguồn nhân lực ngành y làm công tác khám và chữa bệnh cho mọi người hiện nay đang thiếu trầm trọng, kết quả những cuộc khảo sát cho biết 1 người bác sĩ phải chịu trách nhiệm cùng một lúc đến 7 – 8 người bệnh cùng một lúc, như vậy, chất lượng của công tác chữa bệnh chưa đạt được chất lượng và tiêu chuẩn. Như vậy, cần tăng cường hơn nữa công tác đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành y dược đảm bảo đủ chuyên môn và kỹ năng để cung cấp vào sự thiếu hụt ấy.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, là địa chỉ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn với mong muốn học tập ngành Điều dưỡng tại TPHCM. Với nhiều địa chỉ được mở rộng trên địa bàn cả nước như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái…cơ hội cho nhiều thí sinh được tham gia xét tuyển học ngành y dược.

Năm 2017 Nhà Trường tổ chức đào tạo với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…các hệ Liên thông và Văn bằng 2 mở rộng với nhiều đối tượng thí sinh. Bên cạnh đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều cơ hội cho các thí sinh hơn lúc trước, năm 2017, theo quy định mới của Bộ GD – ĐT, hệ Văn bằng 2 được mở rộng cho mọi thí sinh ở tất cả các ngành học đều được tham gia xét tuyển học tại Nhà Trường.

Thời gian học tập khác nhau tùy vào đối tượng tham gia học cụ thể:

  • Chương trình học 18 tháng: thí sinh đã tốt nghiệp Cao đnẳg trở lên các ngành học thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Chương trình học 20 tháng: thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Đầu bếp, Ngân hàng…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bản sao (có công chứng) Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên tất cả các ngành học
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ cần thiết, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cơ sở TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE