Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và những cơ hội được...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và những cơ hội được mở ra?

Với tình trạng thiếu nhiều về nguồn nhân lực ngành y tế, nhất là nghề Điều dưỡng viên phục vụ chăm sóc bệnh nhân, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng hiện nay

Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng

Tình hình thực tế cho thấy nguồn nhân lực ngành y tế đang thiếu rất trầm trọng, nhất là những người có tay nghề cao, chưa đáp ứng được nhu cầu so với số lượng dân số tăng nhanh hàng năm, trong khi đó người bác sĩ phải học ít nhất mất 7 – 8 năm, hệ Cao đẳng mất 3 năm, đội ngũ cán bộ y tế ít ỏi so với số lượng người bệnh cứ ngày một tăng đang là vấn đề khó khăn, cần giải quyết nhanh chóng của các cơ quan chức trách.

Vai trò của người Điều dưỡng viên trong hệ thống y tế rất quan trọng, phụ trách hỗ trợ bác sĩ cho công tác khám và chữa bệnh, do đó nhu cầu về Điều dưỡng viên lành nghề, chuyên môn tốt rất quan trọng cho sự hồi phục sức khỏe người bệnh. Thực tế đang thiếu hụt trầm trọng những Điều dưỡng viên, nhất là những người có tay nghề cao trước tình trạng ngày càng quá tải bệnh nhân tại nhiều bệnh viện, phòng khám…

Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng với hành trang năng lực chuyên môn và lòng yêu thương con người có thể làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau trong hệ thống y tế, mỗi thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể bổ sung nguồn nhân lực ngành y tế, góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt nhân lực như hiện nay, giúp cho việc khám và chữa bệnh cứu người được diễn ra liên tục và nhanh chóng hơn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM?

Giữa rất nhiều sự lựa chọn tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo ngành Y Dược, Trường tuyển sinh đào tạo với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cùng các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành, đa dạng sự chọn lựa cho các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Y Dược.

Tuyển sinh năm học mới Nhà Trường triển khai nhiều công tác đổi mới nhiều thiết bị, cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các thí sinh. Với mục tiêu đưa chất lượng lên hàng đầu, thí sinh sẽ được học đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng phục vụ tốt cho công tác sau này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Chương trình học tùy thuộc vào từng đối tượng học cụ thể khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành khác như: Sư phạm, Ngân hàng, Du lịch…

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể làm việc ngay hoặc có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp có thể học Liên thông lên đại học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE