Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín...

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín giữa thành phố mang tên Bác

Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trên mảnh đất hình chữ S, địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín giữa thành phố mang tên Bác làm hài lòng bất cứ ai.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín giữa thành phố mang tên Bác

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín giữa thành phố mang tên Bác

“Thành công” là điều mà bất kỳ ai đều mong muốn có được khi theo đuổi bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào, trong đó giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp được đồng nghiệp người bệnh là trái ngọt mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng mong muốn có được. Để đạt được điều đó đòi hỏi nỗ lực không nhỏ của bản thân người học cũng như ngôi trường mà họ lựa chọn. Vậy bạn đã tìm được cho mình địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín giữa thành phố mang tên Bác?

Khám phá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Với mong muốn cung cấp cho ngành Y tế nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Kinh nghiệm trong gần 10 năm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo cho mình những uy tín nhất định trong ngành khi hội tụ đầy đủ ưu điểm của một trường trọng điểm quốc gia hệ Cao đẳng:

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết thực hành được đầu tư đồng bộ, nâng cấp hiện đại theo kịp tiến trình phát triển của ngành Y tế, mang đến những buổi học chất lượng khi sinh viên được trực tiếp vận hành những thiết bị máy móc thông dụng hiện nay tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…

Hội ngộ nhân tài trên cả nước với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước. Với những kinh nghiệm, chuyên môn uyên bác, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đem đến những bài học thú vị, giải đáp mọi câu hỏi của sinh viên,…mà còn là nguồn cảm hứng bất tận giúp sinh viên theo học chuyên ngành Điều dưỡng hứng thú trong quá trình học tập.

Mô hình Viện – Trường là ưu điểm nổi bật mà không phải Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM nào có thể làm được khi mạng lưới liên kết giữa Trường học và các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…được thắt chặt không chỉ giúp sinh viên có nhiêu cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế mà còn là cơ hội để các nhà tuyển dụng nhìn nhận khả năng của bạn.

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM vô cùng linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những sinh viên vừa học vừa làm. Bạn có thể học giờ hành chính hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với những nỗ lực của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là ngôi trường hàng đầu tại TPHCM giúp các thí sinh thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu mới nhất của trường)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của các ngành (có công chứng)
  • 02 Giấy sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND nơi cư trú)
  • 02 ảnh 3×4 ( Ảnh mới nhất 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên và cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để sớm thực hiện được giấc mơ của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE