Cơ hội làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp Văn bằng...

Cơ hội làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm việc tại Đức không còn là giấc mơ xa xỉ khi Đại sứ quán CHLB Đức tổ chức lớp khai giảng đào tạo tiếng Đức và bồi dưỡng kiến thức cho hàng trăm Điều Dưỡng Việt Nam.

Cơ hội làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tại buổi lễ khai giảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung khẳng định việc đào tạo bồi dưỡng Điều Dưỡng Việt Nam sang CBLB Đức là việc làm ý nghĩa trong thời buổi hiện nay. Đặc biệt với yêu cầu đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng ngày càng cao như hiện nay thì chương trình đào tạo tiếng Đức và bồi dưỡng kiến thức cho hàng trăm Điều Dưỡng Việt Nam không chỉ nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên mà còn đánh dấu sự phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa CHLB Đức và Việt Nam.

Ý kiến từ Tham tán Đại sứ quán CHLB Đức tại Việt Nam cho rằng, nghề Điều dưỡng là nghề đặc thù liên quan đến sức khỏe con người nên người lao động cần có kỹ năng chuyên môn, được đào tạo từ các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược theo quy định của pháp luật Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,…Trước đó, Bộ LĐ-TB&XH đã giao cho Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) tuyển chọn, đào tạo đưa lao động Điều Dưỡng Việt Nam có trình độ từ cao đẳng trở lên, có kiến thức chuyên môn vững vàng và có trình độ Tiếng Đức đạt chuẩn theo yêu cầu của phía Đức để sang học tập và làm việc chăm sóc người già, người bệnh tại các cơ sở Y tế, bệnh viện ở CHLB Đức.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn chất lượng

Nắm bắt định hướng xã hội, yêu cầu của các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các quốc gia đầy tiềm năng như CHLB Đức, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch đào tạo với khung chương trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH cũng như trau dồi kỹ năng thực hành nghề, kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp, các khóa học tiếng Đức đáp ứng trình độ tiếng Đức B2 đạt chuẩn Châu Âu,…), trang bị đầy đủ Điều dưỡng viên tương lai vốn kiến thức chuyên môn để sẵn sàng làm hồ sơ ứng tuyển tại cho Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐ-TB&XH để được tuyển chọn, làm việc ổn định tại CHLB Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Nếu có mong muốn làm việc tại quốc gia phát triển như CHLB Đức với mức thu nhập cao thì có thể đăng ký học chuyên ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ uy tín tại Việt Nam trong việc đào tạo nguồn lực Điều dưỡng chất lượng thông qua các chương trình giảng dạy như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Nếu đã sẵn sàng cho hành trình tìm kiếm vùng trời mới với một tương lai sáng rạng hơn, ngay từ hôm nay thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Cơ hội làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn