Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết tình trạng thất...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết tình trạng thất nghiệp

Năm 2017 nhiều bạn trẻ đã tự tìm ngã rẽ mới cho mình trong vòng xoáy thất nghiệp tràn lan bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nghề Điều dưỡng viên rất quan trọng

Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng

Ngày nay có nhiều cử nhân tốt nghiệp từ nhiều trường trên cả nước đều lâm và hoàn cảnh chung là thất nghiệp. Có nhiều yếu tố như không tìm cho mình công việc phù hợp với ngành học, thu nhập chưa thỏa mãn, đáp ứng được cuộc sống, có nhiều sinh viên chấp nhận làm trái ngành hay làm công nhân ở các công ty, xí nghiệp.

Bên cạnh đó, ngành Y Dược mỗi năm số lượng tuyển sinh số lượng thí sinh đều ở con số cao, đa phần học xong đều tìm được nghề ổn định với mức lương đáp ứng được nhu cầu cuộc sống. Bởi đặc thù ngành Y chữa bệnh cứu người, con người hiện đại có nhiều đòi hỏi hơn về chất lượng cuộc sống, nhiều bệnh viện, trung tâm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe được xây dựng nhiều, mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng. Và Điều dưỡng là khâu quan trọng không thể thiếu trong hệ thống khám và chữa bệnh, giúp cho quá trình chữa bệnh được thực hiện liên tục và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm Điều dưỡng ở các bệnh viện, cơ sở y tế khác nhau trong cả nước, hay có nguyện vọng có thể học Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như học thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm phục vụ tốt cho công việc sau khi ra trường.

Nghề Điều dưỡng viên rất quan trọng

Điều kiện và thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản: chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học trong hệ thống giáo dục, nếu có nguyện vọng đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển nhiều hệ đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành, nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ đến với ngành Y Dược, rút ngắn con đường thành công của mình.

Thời gian học tùy thuộc vào đối tượng học cụ thể:

  • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành liên quan tới sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Y học cổ truyền… thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành không liên quan tới lĩnh vực sức khỏe: Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin, Sư phạm… thời gian đào tạo là 20 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, cải thiện tình trạng thất nghiệp của bản thân, tìm hướng đi mới cho tương lai, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE