Cơ hội việc làm đầy hứa hẹn của Văn bằng 2 Cao...

Cơ hội việc làm đầy hứa hẹn của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế nên sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ có cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với tiềm năng phát triển của đất nước ta hiện nay, không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà các lĩnh vực khác cũng có nhiều sự “lột xác” và phát triển cao. Ngành y tế luôn chiếm giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người, trong khi nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người luôn được nâng cao như hiện nay, ngành Điều dưỡng cũng có nhiều bước “khởi sắc” về số lượng cũng như chất lượng về đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế, đang hàng ngày làm công tác hỗ trợ chữa bệnh cứu người.

Qua quá trình học tập, sinh viên được học tập, rèn luyện khoa học, tích lũy cho mình những hành trang cùng kinh nghiệm, kiến thức vững chắc để có thể thực hiện tốt công việc trong tương lai. Người Điều dưỡng viên có trách nhiệm chăm sóc, xoa dịu nỗi đau của người bệnh khi rủi ro mắc bệnh. Là người trực tiếp thực hiện chăm sóc bệnh nhân, làm cầu nối giữa người bệnh và bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm nhiều vị trí công tác ở trong hệ thống y tế.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 với đào tạo các ngành nhóm y dược, như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Bên cạnh đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định.

  • Thời gian 18 tháng: đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác

Ngoài ra, Nhà Trường thiết kế giờ học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, giờ học ngoài giờ hành chính thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mình tại các cơ sở  y tế trên toàn quốc, tham gia vào đội ngũ những cán bộ ngành y giúp khám và chữa bệnh cho mọi người.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tìm việc làm đa dạng trong ngành y tế, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE