Những thông tin mới về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng...

Những thông tin mới về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những bạn trẻ trong quá trình tham gia đăng ký xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy nắm bắt những thông tin đầy đủ về tuyển sinh năm 2017.

Những thông tin mới về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đào tạo về khối ngành y dược hiện nay có rất nhiều địa chỉ tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín và được đông đảo bạn trẻ lựa chọn học tập. Với nhiều ưu điểm của mình, Nhà Trường đã thu hút các bạn trẻ về đây học tập với những sự lựa chọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của các thí sinh, Nhà Trường thực hiện cải tiến nhiều cơ sở vật chất và các dụng cụ thiết bị phục vụ cho việc thực hành của các bạn sinh viêns. Bên cạnh đó, nhằm thỏa mãn niềm yêu thích và mong muốn học tập ngành Điều dưỡng cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước, Nhà Trường hiện nay đã có nhiều cơ sở được xây dựng trên nhiều tỉnh thành như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của nền y học cùng nhu cầu đòi hỏi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người, sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được công việc liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ quan y tế khác nhau trên cả nước. Đây là một trong những nguyên nhân thu hút đông đảo lượng thí sinh tập trung học tập ngành này năm 2017.

Năm học mới Nhà Trường mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tạo điều kiện cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể đăng ký tham gia học tập. Thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành không nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Đầu bếp…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng đa khoa, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ :Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE