Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 với điều kiện như...

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 với điều kiện như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển theo kết quả thi THPT các năm  với  thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 tại Nhà Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 có lo sợ thất nghiệp?

Do sự lựa chọn ban đầu chưa chính xác, lựa chọn ngành học theo “phong trào”, ngành học hot lúc đó nhưng vài năm qua lại không còn như ban đầu. Cũng có nhiều bạn học theo bạn bè, hay học “vì cha mẹ”…dẫn đến tình trạng sau khi ra trường lâm vào tình trạng thất nghiệp không có việc làm, hoặc làm công việc không phù hợp với chuyên ngành mình học, mình không thích công việc hiện tại…Trong khi đó, ngành dược vẫn giữ được “phong độ” vốn có của mình từ xưa đến nay, số lượng các bạn thí sinh tham gia xét tuyển học tập luôn ổn định và xu hướng tăng hàng năm. Bởi là ngành học có sự quan trọng trong cuộc sống và cơ hội việc làm luôn rộng mở đối với sinh viên chuyên ngành y dược.

Sinh viên ngành dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dễ tìm được việc hơn so với một số ngành nghề khác ngoài xã hội. Bên cạnh đó, hiện nay có nhiều công trình, dự án bệnh viện, phòng khám.. được xây dựng, khi đưa vào sử dụng sẽ cần tuyển dụng một lực lượng lớn những cán bộ, nhân viên y tế. Bạn có thể làm dược sĩ bán thuốc; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc; Hay có thể làm giám sát, kiểm định chất lượng thuốc được sản xuất; Bạn cũng có thể tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đào tạo các ngành học y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn tổ chức đào tạo các hệ Liên thông và Văn bằng 2 đối với các bạn thí sinh có nhu cầu học tập nâng cao giá trị bằng cấp của mình hay mong muốn tìm kiếm công việc mới đối với ngành dược.

Đối với hệ Cao đẳng chính quy, Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các thí sinh đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia xuyên suốt quá trình học nhằm mang lại kết quả tốt
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc các năm 2017 trở về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học với thời gian đào tạo 36 tháng, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị tìm việc tại các cơ sở y tế hoặc các ngành có liên quan ngành dược. Hoặc bạn cũng có thể học Liên thông Đại học bất kỳ nếu có nguyện học bổ sung thêm kiến thức hay nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ giấy tờ khi xét tuyển học, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE