Thông báo mới về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018...

Thông báo mới về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018  liên tục từng đợt trong năm, thuận tiện cho nhiều thí sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo về lĩnh vực y dược tại TPHCM, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đạt được về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo về đầu ra cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, ngành dược lại có ảnh hưởng nghiêm trọng, sâu sắc, trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, việc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để học tập là việc quan trọng, cần thiết của mỗi bạn sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu về lĩnh vực y dược tại TPHCM, Nhà Trường qua mỗi đợt tuyển sinh đều có công tác đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, tích cực. Chương trình được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế với những giảng viên luôn nhiệt huyết trong việc truyền thụ kiến thức cho sinh viên. Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ những trung tâm tuyển dụng việc làm, tìm kiếm công việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đối với các bạn thí sinh có nhu cầu. Các ngành học được đào tạo bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…và nhiều ngành nghề y dược khác. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy được Nhà Trường xét tuyển đối với các bạn thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT các năm và có sức khỏe tốt tham gia tuyển sinh học tập.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường triển khai trong thời gian liên tục trong năm, được chia thành nhiều đợt, thuận lợi cho các bạn thí sinh sắp xếp hợp lý thời gian của mình và tham gia xét tuyển học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tìm việc làm tại các bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh, cơ sở y tế trên cả nước. Hoặc nếu bạn có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành và nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân, có thể tiếp tục học Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có sở thích, niềm yêu thích đối ngành y dược và ngành dược, khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE